Những bộ phim bóng chày này khá tiêu biểu. Người hâm mộ bóng chày có thể sẽ muốn xem khi trận đấu kết thúc

Mười bộ phim bóng chày nổi bật, Brad Pitt và Tom Hanks nằm trong danh sách

COVID-19 tiếp tục lan rộng và nhiều sự kiện thể thao quy mô lớn trên khắp thế giới, bao gồm bóng chày chuyên nghiệp Trung Quốc, bóng chày chuyên nghiệp Nhật Bản, MLB, NBA và quần vợt chuyên nghiệp, phải hoãn lại hoặc hủy bỏ.  Đối với những người hâm mộ bóng chày, một ngày tưởng như vô tận này hẳn là khá khó khăn, vì vậy đây là 10 bộ phim kinh điển về bóng chày.

Moneyball

“Moneyball” với sự tham gia của Brad Pitt là một bộ phim truyền hình về bóng chày dựa trên tiểu thuyết cùng tên năm 2003 và phát hành năm 2011. Trong vở kịch này, Brad Pitt vào vai Billy Beane, giám đốc điều hành câu lạc bộ Oakland Athletics, trong công cuộc chèo lái đội bóng của mình để cạnh tranh chức vô địch giải bóng chày nhà nghề Mỹ (MLB).Sự nghiệp cầu thủ của anh không suôn sẻ nên anh nghỉ hưu sớm và vào quản lý đội, tình cờ gặp một trinh sát giấu tên của khoa Kinh tế Đại học Harvard,họ quyết định làm việc cùng nhau để thay đổi tương lai của bóng chày.

League of Their Own

“League of Stars” với sự tham gia của Tom Hanks và Geena Davis là một bộ phim hài thể thao được phát hành vào năm 1992.  Cốt truyện diễn ra trong Chiến tranh thế giới thứ 2. Vào thời điểm đó, các giải đấu lớn bị đình chỉ.Hầu hết các cầu thủ đều lên đường ra quân vì đất nước. Trong tình hình hỗn loạn toàn cầu, bóng chày vẫn là hoạt động truyền cảm hứng nhất. Vì vậy, nó cũng đã khai sinh ra Liên đoàn bóng chày nữ<AAGBL, All-American Girls Baseball League>, tổ chức về giải đấu của phụ nữ.

Đã được chẩn đoán mắc bệnh do vi-rút corona gây ra,Tom Hanks, hiện đã lành, đang báo cáo về sự an toàn của mình trên IG và với người hâm mộ.Tôi cũng trích dẫn câu nói kinh điển của mình trong “League of Pink Fans”, “Bất kể điều gì đã xảy ra, nhưng sẽ không có hai chữ khóc lóc  trong từ điển bóng chày.”

42

“Huyền thoại số 42” với sự tham gia của Chadwick Boseman và Harrison Ford là một bộ phim bóng chày ra mắt năm 2013. Phim chuyển thể từ những sự kiện có thật của Jackie Robinson, một cầu thủ người Mỹ gốc Phi ,từ năm 1947 đến năm 1956, Jackie Robinson chơi cho đội Brooklyn Dodgers và gặp phải nhiều thử thách khác nhau vượt quá kỹ năng của mình, bao gồm cả việc vận động viên ném bóng cố tình ném một quả bóng gần vào đầu,nhận được thư đe dọa mỗi ngày, vv Jackie Robinson đã giải quyết nó như thế nào?

Major League

“Major League” với sự tham gia của Tom Berenger và Charlie Sheen là một bộ phim hài thể thao được phát hành vào năm 1989. Những người da đỏ gốc Cleveland trong vở kịch là một đội hạng A với nhiều năm dài thành tích và doanh thu phòng vé kém. Ngoài ra, chủ sở hữu của đội muốn chuyển đội đến Miami, vì vậy họ đã cố gắng hết sức để đội thua nhằm đạt được mục đích chấm dứt hợp đồng với Cleveland. Làm thế nào bạn có thể lọt vào vòng loại trực tiếp từ một đội khác mà không ai lạc quan?

Bull Durham

“Bull Durham” với sự tham gia của Kevin Costner và Susan Sarandon là một bộ phim hài lãng mạn được phát hành vào năm 1988, và được American Sports Illustrated bình chọn là phim hay nhất trong lịch sử về bóng chày.Nội dung được chuyển thể từ trải nghiệm giải đấu nhỏ của đạo diễn Ron Shelton, Sheldon chơi cho hệ thống giải hạng nhỏ Baltimore Orioles từ năm 1967 đến năm 1971.  Trong cốt truyện,Kevin Costner đóng vai một người bắt bóng già, dẫn dắt một tay ném trẻ có tiềm năng lớn, và anh ta sẽ tạo ra tia lửa nào với Susan Sarandon, người đóng vai một fan nữ cuồng nhiệt?

The Sandlot

“The Sandlot” với sự tham gia của Tom Guiry và Mike Vitar là một bộ phim hài ra mắt năm 1993. Trong vở, Gary vào vai một cậu bé sống trong một gia đình đơn thân. Scotty cũng như những cậu bé khác, cũng đam mê bóng chày, nhưng mãi cho đến khi mẹ anh tái hôn và cha dượng, người cũng yêu bóng chày, đã mở ra thế giới bóng chày của Scotty.

The Natural

Với sự tham gia của Robert Redford và Glenn Close, là bộ phim bóng chày được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên ra mắt năm 1952 và phát hành năm 1984. Đạo diễn nổi tiếng Barry Levinson, trong vở kịch có Robert Reif chơi một vận động viên bóng chày. Ở tuổi 14, anh ấy làm một cây gậy từ một cây sồi bị sét đánh và gục ngã. Khả năng tấn công tuyệt vời của anh ấy cũng đã thu hút sự chú ý của các tuyển trạch viên lớn của giải đấu, nhưng chỉ sau thương tích, một loạt các câu chuyện mở ra.

The Bad News Bears

Với sự tham gia của Walter Matthau và O’Neal là một bộ phim hài hước được ra mắt vào năm 1976.Một cầu thủ bóng chày đã nghỉ hưu chưa từng thi đấu ở các giải đấu lớn. Cuộc sống hưu trí chán chường suốt ngày chỉ biết uống rượu và lo lắng, cho đến một ngày anh được đội bóng chày vị thành niên mời đến để giúp đào tạo các cầu thủ trẻ.

Field of Dream

“Field Of Dream” với sự tham gia của Kevin Costner là một bộ phim truyền hình đầy cảm hứng được phát hành vào năm 1989. Costner đóng vai một nông dân ở Iowa. Những câu thoại cổ điển đến từ vở kịch. “Nếu bạn xây dựng nó, anh ấy sẽ đến”. Anh ấy đã thay đổi ý định và quyết định xây dựng một sân bóng chày trên cánh đồng ngô của anh ấy, và một ngày nọ, một người đàn ông xuất hiện trên sân đấu. Là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp, một loạt câu chuyện được mở ra.

Soul of the Game

Với sự tham gia của Blair Underwood, Delroy Lindo và Mykelti Williamson là một bộ phim truyền hình phát hành năm 1996. Phim ghi lại những vấn đề quan trọng trong lịch sử bóng chày. Vào những năm 1940, phim kể về câu chuyện của các cầu thủ bóng chày da đen tham gia các giải đấu lớn. Phim kể về câu chuyện của các cầu thủ bóng chày da đen bước vào các giải đấu lớn, trong đó Underwood đóng vai Jackie Robinson, cầu thủ người Mỹ gốc Phi đầu tiên trong lịch sử bóng chày chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.