Linh vật của Chiến binh Atlanta "Blooper" cố gắng thu hút sự chú ý tại sân bóng chày trong đại dịch Covid-19

Linh vật của đội bóng chày chuyên nghiệp Mỹ bị chê là có kiểu dáng kỳ dị? (trên)

Blooper / Atlanta Braves

Ban đầu là “Homer”, một phiên bản mới của “Blooper” đã được ra mắt vào năm 2018. Để thay thế nó là một con quái vật với bộ lông xù, lông tơ màu sáng và đôi tai tròn nhô ra.

Billy The Marlin / Miami Marlins

“Billy The Marlin” là một chú cá đuối có hình dáng màu xanh lam, được đặt tên bởi Wayne Huizenga, người sáng lập đội Marlins, theo biệt danh của ông dành cho cá cánh buồm (Billfish).

Mr. Met / New York Mets

“Ngài Met” mặc áo đấu Metropolitan gọn gàng và đội mũ lưỡi trai để đáp ứng yêu cầu khắt khe của người dân New York về trang phục và ngoại hình.

Phillie Phanatic / Philadelphia Phillies

“Phillie Phanatic” là một trong những linh vật phổ biến nhất của các giải đấu lớn. Nó rất to lớn và vạm vỡ, với bộ lông màu xanh lá cây toàn thân, một đôi giày lớn và chiếc lưỡi đỏ có thể kéo dài.

Screech / Washington Nationals

“Screech” là một con đại bàng trắng với số phía sau là 00. Nó được tạo ra bởi một cổ động viên 9 tuổi vào năm 2005. Nó có nghĩa là la hét theo đúng nghĩa đen và là linh vật thể hiện rõ nhất tinh thần của Washington.

Clark the Cub / Chicago Cubs

Mặc dù lịch sử của đội có lịch sử lâu đời, nhưng linh vật chính thức “Clark the Cub” phải đến năm 2014, với những vết nám trên mặt, được làm theo phong cách hoạt hình, nhưng phản ứng của người hâm mộ là phân cực.

Mr.Redlegs /Cincinnati Reds

Thay đổi nhiều lần Linh vật,linh vật hiện tại “Mr. Redlegs” có phiên bản nam và nữ, năm 2007 thay thế cho “Mr. Red” trước đó. Được truyền thông  đánh giá là “có phong cách lạ”.

Bernie Brewer / Milwaukee Brewers

Các linh vật nam và nữ là Bernie Brewer và Bonnie Brewer. Bernie có một bộ râu lớn, sẽ trượt xuống đường trượt dành riêng ngoài sân sau khi cả đội đạt thành tích về nhà và lao vào cốc bia khổng lồ. Anh ấy là một trong những linh vật cao cấp nhất của các giải đấu lớn.

Pirate Parrot / Pittsburgh Pirates

“Pirate Parrot” đội mũ cướp biển và cầm cờ cướp biển. Đôi mắt to tròn ngấn nước của anh ấy được người hâm mộ yêu thích. Họ đổ xô cho anh ấy đập tay trong trò chơi nhưng họ hơi trố mắt vì xem TV quá nhiều. Cướp biển có một linh vật khác “Jolly Roger ”, nhưng không phổ biến như vẹt.

Fredbird / Saint Louis Cardinals

“Fredbird” sinh năm 1979, có những bước nhảy độc đáo, mặt đen tạo cảm giác khá buồn cười, là một trong những linh vật nổi tiếng của các giải đấu lớn, thường ném áo phông Cardinals vào khán giả.

Baxter the Bobcat / Arizona Diamondbacks

“Baxter the Bobcat” là một chú linh miêu sinh năm 2000. Tên được lấy từ chữ viết tắt của tên đội và tên cũ của sân nhà, tên đầy đủ là “D. Baxter the Bobcat”.

Dinger /Colorado Rockies

Khi đội Rocky đang xây dựng sân vận động chủ nhà, họ đã tìm thấy hóa thạch khủng long, bao gồm cả hộp sọ của một con ba sừng. Do đó, đội đã sử dụng “Dinger” màu tím làm linh vật của mình, một trong những linh vật nổi tiếng của các giải đấu lớn.

Winging Friar /San Diego Padres

“Winging Friar” đã có tuổi tác. Ngay từ 60 năm trước, khi Padres còn là một đội hạng nhỏ, anh ấy đã bắt đầu hoạt động như một linh vật. Anh ấy là một nhà truyền giáo rỗng tuếch với vẻ ngoài dễ thương.

Lou Seal / San Francisco Giants

“Lou Seal” là một con hải cẩu. Nó được tạo ra bởi các cổ động viên của đội tuyển điền kinh Oakland, một đội khác của Vùng Vịnh, sinh ngày 25/7 người nổi bật trong một sự kiện đặt tên. Vị trí thứ sáu được bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.