Samantha Schultz, 26 tuổi, là nhà phân tích ở giải bóng chày Major League

Moneyball xuất hiện trở lại?Chuyên gia vật lý giúp vận động viên ném bóng thể thao lấy lại được cảm giác với bóng

Samantha Schultz, 26 tuổi, là nhà phân tích của Đội bóng chày thuộc Liên đoàn bóng chày Oakland với chuyên môn vật lý thiên văn và niềm đam mê bóng chày, cô làm việc với các nhân vật trong câu chuyện “Moneyball” và hỗ trợ người ném bóng lấy lại cảm giác với bóng.

Quá đau khổ với môn toán phức tạp trong chuyên ngành “vật lý thiên văn” ở trường đại học, Schutz gọi điện về nhà để phàn nàn và kêu gọi chuyển sang học bóng chày.Mẹ của cô đã bị sốc: “Làm sao một cô gái yêu thích khoa học lại có thể quyết định không theo đuổi bằng Tiến sĩ?” Mẹ của Schutz đã phân tích cho cô, và từ tên của cô, bà biết rằng 98% phụ nữ chơi bóng chày làm trong lĩnh vực tiếp thị hoặc những công việc tương tự.Không phải hoạt động thực tế của bóng chày.Nhưng Schutz đã dựa vào sự chăm chỉ và nắm bắt nhiều cơ hội để thực hiện nó chỉ trong 4 năm.

Quảng cáo chiêu hàng là nghệ thuật sáng tạo kỹ thuật số

Theo The Mercury News,San Francisco Giants là tình yêu đầu tiên của Schutz trong môn bóng chày và cô ấy là một vận động viên ném bóng. Cô ấy tin rằng những người ném bóng đang chiếm ưu thế. Trong mắt cô ấy, “Pitching là một nghệ thuật”.

Schutz theo học chuyên ngành vật lý thiên văn và học ngành toán học tại Saint Mary’s College of California. Cô đam mê bóng chày và từng là cầu thủ ghi bàn chuyên nghiệp cho đội bóng chày varsity.Sau khi tốt nghiệp, cô đến Đại học Columbia ở Thành phố New York để theo học Học viện Quản lý Thể thao.Sau đó, những cơ hội hợp tác với đội bóng chày lần lượt đến gõ cửa nhà cô.Cô đã nhận được học bổng MLB từ Major League Baseball, thực tập tại New York Mets, một nhà phân tích đồng hành cho Cincinnati Reds, và trở thành người phụ nữ đầu tiên trong ban huấn luyện MLB mặc đồng phục.Kỷ lục này là vài năm trước khi The Giants đã thuê Alyssa Nakken, 29 tuổi làm huấn luyện viên nữ toàn thời gian đầu tiên trong lịch sử giải đấu lớn mặc đồng phục.

Bao gồm cả Tampa Bay Rays và San Diego Padres cũng vẫy gọi Schutz và cung cấp các cơ hội việc làm.

Schultz là một vận động viên ném bóng, người tin rằng những người ném bóng đang chiếm ưu thế và đối với cô ấy "ném bóng là một nghệ thuật"

Khi Schultz chơi cho San Diego Padres,cô đã gặp các vận động viên cấp cao của Oakland tại Hội nghị thường niên mùa đông bóng chày năm 2019, bao gồm cả tiểu thuyết và bộ phim “Moneyball” huyền thoại Billy Beane.Vào thời điểm đó, “nhà phân tích bình luận” của Oakland vừa mới ra khỏi đơn hàng.”Magic Ball” kể về câu chuyện đáng ngạc nhiên của Bean dẫn dắt Oakland với chuỗi 20 trận thắng vào năm 2002.Mặc dù chỉ là một đội bóng nhỏ ở các giải đấu lớn, nhưng Oakland Athletics là đội tiên phong về dữ liệu trong thế giới bóng. Binn sử dụng kỹ thuật số điều khiển mạng để phá vỡ phương pháp đánh giá cầu thủ truyền thống và tạo ra một tập hợp có thể làm sáng mắt các thế hệ tương lai. Phong cách quản lý trường dữ liệu khoa học. Từ chỗ không được chấp nhận bởi thế giới bóng đá chính thống, giờ đây trở thành trường học phải đọc cho mọi nhà điều hành đội bóng, Binn’s Magic Ball là một dấu hiệu vàng cho các vận động viên và được mọi người nhắc đến từ lâu.

Tuy nhiên, mặc dù Magic Ball đã được giới chính thống chấp nhận, các vận động viên vẫn chưa bao giờ đạt được chiến thắng trong trận đấu cuối cùng của mùa giải.Ngay cả khi trải nghiệm quả bóng ma thuật của Binn đã được nhiều đội bóng lớn của giải đấu sao chép và dán lại, và cuối cùng anh ta sẽ đến thẳng Huanglong và thống trị thế giới.Khác với các đội vô địch khác, đoàn thể thao có thể nói là đen đủi, nhất là trong mười năm qua, kết quả thăng trầm.

Kể từ năm 2012, đội đã lọt vào vòng loại trực tiếp trong ba mùa giải liên tiếp, nhưng ba mùa giải tiếp theo là cuối bảng.Năm 2018, chế độ huyền thoại moneyball được mở trở lại và anh đã giành vé tham dự playoff trong 3 mùa giải liên tiếp.Nếu bạn nhìn vào xu hướng, vào năm 2021,các vận động viên lẽ ra phải chơi với con trai của họ.Tuy nhiên, mặc dù đã nuốt chửng chuỗi 6 trận thua vào đầu năm 2021, khi những người hâm mộ cuồng nhiệt chuẩn bị rời kỳ nghỉ hè sớm hơn, họ đã kéo theo một làn sóng với chuỗi 13 trận thắng, và bây giờ họ đang đứng đầu phương Tây. Hội nghị.

Samantha Schutz hy vọng sự phát triển nghề nghiệp và câu chuyện của cô ấy sẽ truyền cảm hứng cho bất kỳ ai có niềm đam mê bóng chày

Hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho nhiều bạn đam mê bóng chày hơn nữa

Nhóm có các nhà phân tích kinh tế, chuyên gia máy tính và tiến sĩ toán học, nhưng không có tài năng vật lý, và Schultz có những hiểu biết độc đáo về vận động viên ném bóng chày.Trong cuộc phỏng vấn,cô được hỏi :“Tại sao lại chuyển từ vật lý sang bóng chày?” Schutz không thể không nhắc đến ảnh hưởng của “Moneyball” ở trường trung học.Hai ngày sau, cô nhận được một lá thư hẹn.

Schultz, người biết các con số và cách giao tiếp, đã giúp vận động viên ném bóng thay thế Lou Trivino lấy lại cảm giác về một quả bóng nhanh trong năm nay.  Schultz yêu cầu Trivino thực hiện một nhiệm vụ đơn giản, ném một quả bóng với góc nhỏ hơn từ 2 đến 3 inch về phía găng tay của anh ta. Schultz sẽ theo dõi chuyển động của quả bóng trên iPad và ghi lại nó với những xếp hạng đơn giản là tốt hay xấu.

Quản lý nhóm coi trọng thế mạnh và chuyên môn riêng của từng thành viên.Nền tảng về vật lý thiên văn tỏ ra rất hấp dẫn.Đối với cô ấy, cách sử dụng bằng cấp, suy nghĩ về cách áp dụng kiến ​​thức vào việc ném bóng, và thậm chí là toàn bộ trận bóng, “là một người có bằng vật lý, suy nghĩ của tôi sẽ hơi khác so với những chuyên gia máy tính và những người khác. “Và có lẽ cũng vậy. Vì sự khác biệt này, mọi đội đã phỏng vấn cô ấy đều muốn sử dụng những gì cô ấy học được để giúp các tuyển thủ vượt lên chính mình.

Schutz hy vọng rằng sự phát triển sự nghiệp và câu chuyện của cô sẽ “truyền cảm hứng cho những người thiểu số biết đến môn bóng chày nhiều hơn, không chỉ phụ nữ và những chuyên gia vật lý, mà cho bất kỳ ai có niềm đam mê với bóng chày.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.